Chấn chỉnh lại bảng hiệu Quảng cáo Ngoài trời ở Các thành

Chấn chỉnh lại bảng hiệu Quảng cáo Ngoài trời ở Các thành phố Lơn

Những sai phạm về hoạt động quảng cáo, biển hiệu ngoài trời tồn tại dày đặc, chồng chéo như "ma trận". Từ các tuyến đường chính vào nội đô, cho đến các tuyến phố chính, rồi đến các ngõ nhỏ đều tràn lan vi phạm, với nhiều loại hình khác nhau. 

Trước thực tế này, thành phố đã "bóc tách" từng loại sai phạm và xử lý theo từng phần. Tính đến giữa năm 2016, trên địa bàn thành phố có đến 190 bảng quảng cáo tấm lớn (hơn 40 m2) có sai phạm, tưởng như không thể chấm dứt được, nhưng với biện pháp phân loại kể trên, lực lượng chức năng đã xử lý dứt điểm sai phạm đối với biển quảng cáo tấm lớn đứng độc lập và biển quảng cáo sai phạm nằm trên dải phân cách.
 
Tháng 3-2017, UBND thành phố tiếp tục chỉ đạo việc chấn chỉnh hoạt động quảng cáo. Thực hiện chỉ đạo này, Sở Văn hóa và Thể thao đã thành lập Tổ công tác kiểm tra công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo, biển hiệu ngoài trời. Trong đó, tập trung vào nhiệm vụ kiểm tra, xử lý bảng quảng cáo, biển hiệu quá khổ tại mặt tiền, mặt bên của các công trình, nhà ở, cơ sở kinh doanh.

Những vi phạm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Các thành phố lớn diễn ra hết sức phức tạp. 

Trong một tháng qua, Sở Văn hóa và Thể thao cùng các cơ quan chức năng đã kiểm tra bảng quảng cáo, biển hiệu cỡ lớn sai phạm tại mặt tiền, mặt bên các tòa nhà để xử lý. Với cách làm này, hoạt động quảng cáo, hệ thống biển hiệu, nhất là tại khu vực các nội thành từng bước đi vào nền nếp.

Dưới đây là một vài sản phẩm quảng cáo tiêu biểu của chúng tôi:

Và còn nhiều sản phẩm, dịch vụ khác, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ quý khách trong lĩnh vực và khả năng của mình.

Trân trọng và tri ân!

CTY TNHH DV TK & QUẢNG CÁO ĐẤT PHƯƠNG NAM

MST: 0313144761

ĐC: 179 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

ĐT: (+84)0 949 76 48 52 - Email: QuangCao.DPN@Gmail.com

Hotline: 0973 2012 23

http://www.quangcaodatphuongnam.com